Trung tâm Quản lý đất đai huyện Tuần Giáo

http://quydat.tuangiao.gov.vn


Cổng thông tin điện tử huyện Tuần Giáo chính thức đưa vận hành

Giao diện website huyện Tuần Giáo
Huyện Tuần Giáo chính thức đưa Cổng thông tin điện tử vào vận hành. Công thông tin điện tử huyện Tuần Giáo được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên cấp Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử trên mạng số 797/GP-STTTT ngày 14/12/2017. Cổng thông tin điện tử của huyện Tuần Giáo có tên miền chính thức tại địa chỉ tuangiao.gov.vn.
Cổng thông tin điện tử đi vào hoạt động để phục vụ người dân, doanh nghiệp và du khách đến với Tuần Giáo.
Cổng thông tin điện tử cung cấp thông tin chính thống về mọi mặt chính trị, kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng... trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
Ngoài ra Cổng thông tin điện tử còn cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 1, 2: cung cấp đầy đủ các thông tin về quy trình, thủ tục; hồ sơ; thời hạn; phí và lệ phí thực hiện dịch vụ; cho phép người sử dụng tải về các mẫu văn bản và khai báo để hoàn thiện hồ sơ theo yên cầu. Tiến tới cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 theo lộ trình của tỉnh.
Đối với các Phòng, ban, cơ quan trực thuộc Huyện có thể xem và tải các công văn, giấy mời họp cùng các tài liệu tham dự các kỳ họp đăng tải; có tối thiểu 02 bài viết/tháng gửi về Ban Biên tập để đăng tải trên Cổng thông tin điện tử. Tại vị trí Liên kết website trên trang chủ của Cổng thông điện tử của Huyện, người truy cập còn có thể vào các website của các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, Tổ chức phát triển quỹ đất được đăng ký tại địa chỉ tên miền cấp 3 thuộc tên miền của huyện là quydat.tuangiao.gov.vn. Tại đây, người truy cập có thể xem các thông tin liên quan đến ngành, lĩnh vực chuyên môn thuộc Huyện.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây